Du lịch

Di sản Thành nhà Hồ giảm nửa giá vé đến hết năm 2021 – Trang tin Doanh nhân Thế giới(SGTT) – Để thu hút du khách đến với Thành nhà Hồ, tỉnh Thanh Hóa, từ ngày 15-3 đến 31-12-2021, Trung tâm Bảo tồn di sản Thành nhà Hồ sẽ giảm mức phí tham quan cho du khách.

Theo TTXVN, Trung tâm Bảo tồn di sản Thành nhà Hồ sẽ giảm 50% giá vé tham quan đối với khách trong tỉnh và 30% đối với các đoàn khách tour đã đặt lịch đến tham quan.

Khu di sản Thành nhà Hồ có diện tích 5.234 ha với các điểm tham quan chính như: Hoàng Thành, La Thành, đàn tế Nam Giao, đền Bình Khương, công trường khai thác đá cổ núi An Tôn…

Cùng với các khu, điểm du lịch khác trong tỉnh Thanh Hoá, di sản văn hóa thế giới Thành nhà Hồ đã sẵn sàng các điều kiện phòng dịch Covid-19 để đón khách một cách an toàn.

Trước đó, ngày 9-3, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có công văn gửi các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn trong tình hình mới. Sở đề nghị các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đưa các hoạt động trở lại trong trạng thái bình thường mới nhưng vẫn kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh.

Quỳnh Châu tổng hợp

(Theo Sài Gòn Tiếp Thị))
(Theo http://doanhnhanthegioi.biz)

Related Articles

Close
Close