Dàn sao Ms Viet Nam New World rạng ngời dự khai trương nhà hàng ẩm thực Healthy Restaurant

24

Các hoa hậu, Á hậu từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới (Ms Viet Nam New World) như: Hoa Hậu Selena Trịnh, Hoa Hậu Vy Xuân, Á Hậu Mai Hoàng và Hoa hậu Mỹ Vân (nhà sáng lập kiêm Trưởng Ban tổ chức Ms Viet Nam New World) , cùng đông đảo bạn bè thân thiết đã đến dự khai trương nhà hàng ẩm thực Healthy Restaurant vào ngày 8/8/2019.

Selena Trịnh (Hoa Hậu Phu nhân Việt Nam Thế giới 2017), Mai Hoàng (Á hậu 2 – cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2017) và Vy Xuân (Hoa Hậu Phu nhân Việt Nam Thế giới 2018) đều là những gương mặt xứng đáng đại diện cho phụ nữ Việt Nam. Sau khi đăng quang, mỗi người đều tích cực đóng góp sức mình vào việc quảng bá những nét văn hóa truyền thống của đất nước đến với bạn bè quốc tế.

Dàn sao cắt băng khánh thành nhà hàng ẩm thực Healthy Restaurant

Dù bận rộn với lịch công việc nhưng dàn người đẹp vẫn dành thời gian hội ngộ tại sự kiện khai trương này với trang phục nhẹ nhàng tôn lên nét thanh lịch và gợi cảm. Dàn sao thay nhau gửi lời chúc mừng đến chị Lisa Lệ, chủ nhà hàng ẩm thực Healthy Restaurant.

Dàn sao rạng ngời trong ngày dự khai trương nhà hàng ẩm thực Healthy Restaurant

Sau khi chụp hình lưu niệm, Hoa Hậu Selena Trịnh, Hoa Hậu Vy Xuân, Hoa hậu Mỹ Vân, Á Hậu Mai Hoàng hào hứng tham quan nhà hàng.

Người đẹp nào cũng hào hứng với thực đơn đa dạng tại Healthy Restaurant

Hoa hậu Mỹ Vân, người sáng lập Ms Viet Nam New World còn bày tỏ niềm tự hào trước sự thành công của bạn mình khi đã tạo ra một không gian ẩm thực thuần túy Việt nơi xứ người. Đại diện dàn sao, cô còn chúc nhà hàng luôn có những bước phát triển mới trong tương lai.

Hoa hậu Mỹ Vân hi vọng ngày càng có nhiều khách biết đến Healthy Restaurant

Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Thế giới 2018 Vy Xuân vui vẻ chia sẻ những cảm xúc khi dự lễ khách thành nhà hàng ẩm thực Healthy Restaurant

Hoa hậu Mỹ Vân – nhà sáng lập kiêm Trưởng Ban tổ chức Ms Viet Nam New World (đứng giữa), Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Thế giới 2017 Selena Trịnh (bên phải) và Hoa Hậu Phu nhân Việt Nam Thế giới 2018 Vy Xuân (bên trái) cùng “đọ dáng” quyến rũ trước ống kính

“1, 2, 3 cùng cười tươi nào…”

Và tươi cười xem lạị những khoảnh khắc vừa “đọ dáng”

Chị Lisa Lệ, chủ nhà hàng không giấu được xúc động trong ngày khai trương: “Trong ngày này, chúng tôi dự tính khoảng 100 khách nhưng không ngờ có đến hơn 300 khách. Thật sự chúng tôi rất vui và xúc động vì ngay ngày khai trương đã được khách ủng hộ nhiệt tình. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng đem lại cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tốt cho sức khỏe với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và mức giá phù hợp”.

Rất đông khách thưởng thức những món ăn thuần túy Việt trong ngày khai trương

Nhà hàng ẩm thực Healthy Restaurant tọa lạc trên con đường sầm uất Victoria của thành phố Vancouver. Đúng như tên gọi, ẩm thực nơi đây hướng đến những món ăn lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Chị Lisa Lệ cũng chia sẻ thêm, dù bận rộn nhiều công việc khác và đối mặt với không ít khó khăn nhưng chị vẫn giữ quyết tâm xây dựng, phát triển nhà hàng ẩm thực Healthy Restaurant. Để  nơi đây sẽ là điểm đến lý tưởng đem đến cho thực khách những bữa ăn thuần túy Việt không chỉ ngon mà còn tốt cho sức khỏe.

Vo Le
Photo & Make up: Tay Thi